Game

Battle Royale Trainer – Tựa game được thiết kế dành riêng cho “newbie" PUBG

Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ sinh tồn, đặc biệt là các fan của PUBG, Playerunknown’s Battlegrounds đang xôn xao bàn tán về trò chơi được sản xuất để … “tập bắn” cho PUBG – Battle Royale Trainer.

https://www.youtube.com/watch?v=7pl-wul1Z5Q

Bên cạnh sự thú vị và hấp dẫn tựa game PUBG – Playerunknown’s Battlegrounds mang đến ngày hôm nay thì không ít bạn gặp khó khăn khi chơi tựa game này. Với PUBG, không phải ai cũng chơi ngang ngửa nên game mới mang tính cá nhân cao như vậy.

Mặt khác, các thiết lập và cài đặt trong Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) dường như có nhiều mặc định không miễn phí cho người chơi lựa chọn. Ví dụ, bản đồ chiến đấu khi chơi game mặc định người chơi sẽ chỉ tham gia bản đồ đó.

trò chơi du lịch battle royale trainer được thiết kế cho newbie pubg 2

Tuy nhiên, với Battle Royale Trainer người chơi có thể tùy ý lựa chọn các chế độ, bản đồ và thậm chí là kèm theo các hiệu ứng thời tiết. Battle Royale Trainer cũng được thiết kế với dung lượng nhỏ hơn PUBG hàng chục GB hiện nay. Bạn sẽ được trải nghiệm Battle Royale Trainer nhưng lại thấy sự mượt mà ngay với những cỗ máy không quá đẳng cấp.

trò chơi du lịch battle royale trainer được thiết kế cho newbie pubg 3

trò chơi du lịch battle royale trainer được thiết kế cho newbie pubg 4

Đồ họa trong Battle Royale Trainer sẽ khiến nhiều người liên tưởng đến CS: GO bởi hình ảnh và màu sắc có những điểm khá gần gũi. Battle Royale Trainer được kiểm duyệt rất nhiều khi nói đến mô phỏng. Bản đồ sẽ không có độ sâu cũng như phong cảnh phong phú như PUBG.

Trải nghiệm Battle Royale Trainer bạn sẽ nâng cấp dần khả năng của mình và chắc chắn sẽ chiến đấu tốt hơn trong một tựa game “khó nhằn” hơn như PUBG.

Bên cạnh Playerunknown’s Battlegrounds hay Battle Royale Trainer thì Rules Of Survival cũng là một tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn không kém, Rules Of Survival phù hợp với cấu hình thường, hỗ trợ trên di động giúp game thủ có thêm nhiều lựa chọn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/battle-royale-trainer-tua-game-duoc-thiet-ke-danh-rieng-cho-newbie-pubg-29992n.aspx
Bạn cũng có thể chơi PUBG trên điện thoại với phiên bản PUBG Mobile hoàn toàn miễn phí. Mặc dù không cùng nhà phát triển nhưng PUBG Mobile vẫn có tất cả những gì PUBG PC có về lối chơi cũng như đồ họa. Tải PUBG Mobile ngay bây giờ và trở thành người sống sót số 1.

Back to top button