Game

Beaston vs Mr Waggor Free Fire, kỹ năng trợ thủ nào hỗ trợ tốt hơn?

Pet trong Free Fire là trợ thủ đắc lực của người chơi trong các cuộc chiến. Trong số những người bạn đồng hành hiện có, Beaston và Mr Waggor là 2 trợ thủ được người chơi lựa chọn nhiều nhất. Bài viết sau đây sẽ so sánh Beaston và Mr Waggor về mặt kỹ năng để xem kỹ năng trợ thủ nào hỗ trợ tốt hơn.

Garena Free Fire có nhiều tính năng độc đáo và hệ thống trợ thủ là một trong số đó. Tương tự như các nhân vật, pet sở hữu các kỹ năng đặc biệt, giúp người chơi có được chiến thắng dễ dàng hơn trong Free Fire. Theo thời gian, thú cưng đã trở thành một phần quan trọng của trò chơi.

so sanh ky nang tro thu beaston va mr waggor trong free fire

Hiện tại có hơn 10 pet trong Free Fire, với sự bổ sung mới nhất là Beaston. Beaston và Mr. Waggor là hai trong số những lựa chọn phổ biến nhất của người chơi. Bài viết này sẽ xem xét và so sánh kỹ năng của cả 2 trợ thủ này trong Garena Free Fire để trả lời cho câu hỏi kỹ năng của thú cưng nào hỗ trợ tốt hơn.

I. So sánh kỹ năng của Beaston vs Mr Waggor trong Free Fire

1. Kỹ năng của Beaston trong Free Fire

beaston vs mr waggor free fire ky nang tro thu nao ho tro tot hon

Như đã đề cập ở trên, Beaston là trợ thủ mới nhất được giới thiệu trong Free Fire. Kỹ năng Helping Hand của Beaston tăng 10% khoảng cách ném lựu đạn, bom keo, bom mù và bom khói ở level cơ bản. Ở level tối đa, khoảng cách ném những loại vũ khí này tăng 30%.

2. Kỹ năng của Mr. Waggor trong Free Fire

Mr. Waggor có mặt trong Free Fire với bản cập nhật OB23 ra mắt vào tháng 7/2020. Trợ thủ này sở hữu một kỹ năng được gọi là Smooth Gloo. Sử dụng nó khi người chơi không có bom keo, Mr. Waggor có thể cung cấp cho bạn 1 bom keo sau mỗi 120 giây.

Beaston vs Mr Waggor Free Fire, kỹ năng trợ thủ nào hỗ trợ tốt hơn?

Khi lên cấp, kỹ năng cũng được tăng cường. Ở level tối đa, Mr. Waggor có thể tạo ra 1 Gloo Wall Grenade sau mỗi 100 giây khi người chơi có ít hơn 2 bom keo.

II. Beaston vs Mr Waggor, kỹ năng trợ thủ nào hỗ trợ tốt hơn?

Cả 2 trợ thủ đều sở hữu kỹ năng đáng kinh ngạc trong Free Fire. Kỹ năng Helping Hand của Beaston cho phép người chơi ném lựu đạn xa hơn, trong khi kỹ năng Smooth Gloo của Mr. Waggor tạo ra Gloo Walls trong một khung thời gian cụ thể.

Kỹ năng của Beaston dường như có một chút lợi thế hơn so với Mr. Waggor vì nó có thể giúp người chơi sử dụng lựu đạn của họ theo cách phù hợp hơn nhiều. Mặt khác, nếu người dùng thích có bom keo, Mr. Waggor sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Nói chung, lựa chọn Beaston hay Mr Waggor phụ thuộc vào người chơi và phong cách chơi của họ. Bạn có thể mua cả 2 thú cưng này từ cửa hàng trong trò chơi với giá 699 kim cương. Nếu chưa có kim cương, bạn có thể tham khảo cách nhận kim cương Free Fire tháng 2 năm 2021 miễn phí tại đây.

Xem thêm: Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 2/2021

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC
Beaston vs Mr Waggor Free Fire, kỹ năng trợ thủ nào hỗ trợ tốt hơn?

=> Link tải Garena Free Fire cho Android
Beaston vs Mr Waggor Free Fire, kỹ năng trợ thủ nào hỗ trợ tốt hơn?

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone
Beaston vs Mr Waggor Free Fire, kỹ năng trợ thủ nào hỗ trợ tốt hơn?

Back to top button