Game

Các loại quân trong Clash of Clans

Clash of Clans là tựa game kinh điển, được cả thế giới hâm mộ và yêu thích trải nghiệm. Không chỉ tính năng phong phú, hấp dẫn mà hệ thống chủng loại quân trong Clash of Clans cũng khiến người chơi phải thán phục vì số lượng.

Game Clash of Clans mang tới trải nghiệm hết sức thú vị khi đề cao tính chiến thuật trong việc hiểu quân và chọn quân, hệ thống quân trong game Clash of Clans vô cùng đa dạng nên việc nắm được thế mạnh của từng loại là điều cần thiết nếu bạn muốn giành chiến thắng.

Quân trong Clash of Clans: Lớp quân Heroes

cac loai quan trong clash of clan

1. Barbarian King

Barbarian King là quân bộ binh, chuyên đánh cận chiến. Khả năng hồi sinh ngay lập tức là điều khiến nhiều người khiếp sợ ở Barbarian King. Nhược điểm của đội quân này là chỉ đánh đơn lẻ.

2. Queen Archer

Loại quân này có độ cơ động tốt, có khả năng hồi máu và tàng hình trong thời gian ngắn, triệu hồi thêm Archer cùng chiến đấu.

Quân trong Clash of Clans: Quân Barrack thường

cac loai quan trong clash of clan 2

1. Barbarian

Là loại quân mà game thủ có thể sở hữu đầu tiên, Barbarian có khả năng tấn công tự động. Game thủ phải chi phí 25 tiền dầu để mua quân.

2. Archer

Archer là loại quân tấn công theo sự chỉ định, chỉ đâu đánh đó. Game thủ phải mất 50 tiền dầu và cần 20s để chiêu hồi.

3. Goblin

Đây là loại quân nhanh nhạy nhất trong quân dưới mặt đất. Mục tiêu của chúng là khu chứa tài nguyên dầu. Nhược điểm là lượng máu thấp.

4. Giant

Loại quân này di chuyển khá chậm chạp. Mục tiêu của chúng là cứ điểm vũ khí của đối phương.

5. Wall Breaker

Loại quân này giúp bạn phá hủy tường trong trang trại của kẻ thù. Ưu thế lớn nhất chính là sức mạnh.

6. Balloon

Đây là nhóm quân mở ra sau quân Wall Breaker. Balloon sử dụng khinh khí cầu bay ở trên không và tấn công các mục tiêu dưới đất. Nhược điểm là di chuyển chậm.

7. Wizard

Wizard là loại quân có tốc độ di chuyển chậm nhất trong game nhưng có khả năng gây sát thương mạnh, tấn công được cả trên không và dưới đất.

8. Healer

Loại quân này có thể cung cấp máu cho các quân lính còn lại, có khả năng tấn công mạnh mẽ. Nhược điểm là tốn thời gian và hao tiền đầu tư.

9. Dragon

Dragon có thể tấn công tự động đối phương nhưng bạn cần tiêu tốn thời gian để đào tạo.

10. Quân quái vật P.E.K.K.A

Đây là loại quân có sức tấn công cao nhất, đắt nhất. Tuy nhiên thời gian ủ cần nhiều hơn các loại quân khác. Chúng có thể tấn công dưới mặt đất, tấn công nhà.

Quân trong Clash of Clans: Quân Dark Barrack

Các loại quân trong Clash of Clans

1. Minion

Đây là loại quân cần ít đầu tư chi phí bởi giá rẻ nhưng lại gần như yếu nhất. Quân này có thể tấn công trên không và mặt đất.

2. Hog Rider

Hog Rider có tốc độ di chuyển cực nhanh nhưng thời gian tạo quân lại khá lâu, đến 2 phút.

3. Valkyrie

Loại quân này có sức tấn công cực mạnh, nhưng chỉ trong phạm vi hẹp. Thời gian cho ra lò một Valkyrie lên tới 8 phút, không thể tấn công trên cao.

4. Golem

Đây là đơn vị lính Dark Elixir đắt nhất trong game. Quân Golem thường khi chết đi sẽ tách đôi thành hai Golem tí hon và tiếp tục tấn công đối thủ.

5. Witch

Witch có khả năng triệu hồi người chết để tấn công, xuất hiện ở dạng bộ xương khô.

6. Lava Hound

Trong chiến đấu, Lava Hound có khả năng biến thành Lava Pup (Golemite) và sẽ trở lại là Lava Hound nếu còn sống sau khi kết thúc trận chiến.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn hệ thống chủng loại quân trong game Clash of Clan. Có thể thấy loại quân trong game vô cùng phong phú. Mỗi chủng loại quân lại có tính chất khác nhau. Việc kết hợp các loại quân sẽ làm nên sức mạnh nhưng phải vận dụng thuần thục.

Nếu bạn là người mới chơi Clash of Clans thì kinh nghiệm chơi Clash of Clans dành cho người mới của những game thủ đi trước là rất quý báu, bạn có thể lựa chọn và tham khảo các kinh nghiệm chơi Clash of Clans phổ biến trên internet hiện nay.

Back to top button