Game

Cách chơi Free Fire Max trên LDPlayer

Free Fire Max là phiên bản thứ 2 của Free Fire với đồ họa được nâng cấp nhằm hỗ trợ tốt hơn cho trải nghiệm của người chơi.

Phiên bản này sẽ yêu cầu cấu hình thiết bị của người chơi cao hơn một chút để có thể trải nghiệm mượt mà cấu hình tối đa của Free Fire Max.

Nhưng ngoài phiên bản Free Fire Max trên di động, bạn có thể chơi FF Max trên PC bằng các giả lập Android. LDPlayer là một trong những trình giả lập không phức tạp, nơi bạn có thể trải nghiệm Free Fire Max trên PC. Đây là cách tải xuống và chơi Free Fire Max với LDPlayer.

Hướng dẫn chơi Free Fire Max, FF Max trên LDPlayer

Giai đoạn 1: Tải xuống LDPlayer bên dưới nếu bạn không có nó trên thiết bị của mình, sau đó khởi chạy LDPlayer. Chọn CHPlay và đăng nhập CHPlay trong tài khoản Google của bạn.

Link tải LDPlayer

Sau đó tìm từ khóa Free Fire Max.

Free fire max ldplayer

Giai đoạn 3: Kết quả Free Fire Max xuất hiện, chọn sự điều chỉnh.

Free fire max ldplayer

Bạn sẽ phải đợi trò chơi tải xuống, kích thước tải xuống ban đầu là 1GB. Sau khi tải xuống, nhấp vào Play hoặc vào màn hình chính và chọn biểu tượng FF Max.

Free fire max ldplayer

Bây giờ bạn chỉ cần vào và chọn chế độ chơi giống như chơi Free Fire Max trên Mobile. Bạn sẽ thấy một số phím tắt văn bản trên màn hình mà LDPlayer tải trước. Bạn có thể nhấn phím ký tự tương ứng trên bàn phím để bật / chọn tính năng liên quan trên màn hình.

Free fire max ldplayer

Bước 4: Nếu bạn muốn thay đổi nút cài đặt trong khi vào trò chơi, hãy nhấp vào biểu tượng nút thay đổi.

Free fire max ldplayer

Kéo biểu tượng nhắm mục tiêu nhấp chuột phải vào vị trí như được hiển thị bên dưới và Tiết kiệm.

chơi ff max ldplayer

Cách điều khiển Free Fire Max trên di động tất nhiên sẽ dễ hơn cách điều khiển trên PC. Và bạn có thể kiếm được nhiều mạng hơn những người chơi Free Fire Max trên thiết bị di động.

chơi ff max ldplayer

Nhận xét về độ mượt mà của Free Fire Max khi chơi trên LDPlayer, có thể nói rằng trải nghiệm Free Fire Max trên giả lập Android này khá mượt mà. Máy tính của tôi có RAM 8 GB, vì vậy có thể thêm trình duyệt nếu máy tính của bạn chỉ có RAM 4 GB. Vui lòng đóng các tab trình duyệt để có trải nghiệm Free Fire Max mượt mà hơn.

xem thêm:

  • Cách tạo nhân vật quả táo trong game, cách tạo nhân vật quả táo Free Fire
  • Tải xuống Free Fire OB28, Free Fire Advance Server mới nhất
Back to top button