Game

Cách chơi game trên thanh địa chỉ URL website

Có nhiều cách chơi game khác nhau trên nhiều phương tiện. Tuy nhiên, việc trải nghiệm game trên thanh địa chỉ URL website thì có lẽ không nhiều người biết đến. Đây có lẽ là một trò chơi độc đáo. Nếu bạn tò mò và muốn khám phá, hãy theo dõi thông tin phần dưới nhé.

Giờ đây không chỉ loại hình trò chơi phong phú mà cách thức chơi game cũng vô cùng đa dạng. Bạn có thể chọn cho mình những loại hình yêu thích. Nhưng có một hình thức chơi mà hẳn nhiều người khó có thể hình dung ra đó là chơi game trên thanh địa chỉ URL của website. Đây là một hình thức chơi vừa lạ mà vừa quen.

cach choi game tren thanh dia chi url website

Chơi game trên thanh địa chỉ URL website thú vị

Trò chơi chú khủng long của Google khi mạng bị rớt là minigame quen thuộc với nhiều người. Chỉ cần sử dụng phím cách để nhảy qua các chướng ngại vật với tốc độ ngày càng tăng, đi càng xa càng khẳng định sự khéo léo và phản xạ tốt của bạn. Gần như vậy với hình thức trực tuyến, trò chơi chơi game trên thanh địa chỉ URL website có tên Outrunning Space cho phép bạn nhập vai vào chữ “X” nhỏ bé và vượt qua những chữ “O” xinh xắn. Làm thế nào để bạn không bị đẩy lùi về phía dấu “#” là nhiệm vụ chính. Khi chạm dấu “#” thì cuộc chơi cũng kết thúc.

Bạn vào Tại Đây để chơi game nhé (Sau đó, bạn nhấn phím Space (phím cách dài) trên bàn phím để bắt đầu chơi)

Thực tế trò chơi chơi trên thanh địa chỉ URL của website là game giải trí những khi bạn rảnh rỗi tức thời tương tự như việc chờ mạng kết nối lại như game khủng long kia. Trò chơi được thiết kế đơn giản, không quá phức tạp. Theo như chủ nhận của trò chơi, họ đã tạo ra game này chưa đầy 3 phút. Trò chơi nhẹ nhàng mang lại cho bạn những phút giây thư giãn đầy thoải mái. Nếu muốn thử và cảm nhận Outrunning Space, bạn có thể chơi game qua địa chỉ tại đây nhé.

Nếu bạn là người đam mê game chiến thuật Kingdom Craft sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị về game đề tài Tam Quốc, Bạn có thể tải game Kingdom Craft tại cửa hàng ứng dụng Android và tham gia vào việc xây dựng đế chế và trở thành vua thiên hạ trong Kingdom Craft ngay thôi.

POKOPOKO là một trò chơi xây dựng trên nền tảng mobile có lối chơi sắp xếp các hình con vật giống nhau theo hàng ngang, dọc khá hấp dẫn. Người chơi POKOPOKO cần có một tư duy nhạy bén và nhanh mắt tìm kiếm, sắp xếp những con vật cùng loài với nhau. Game đã phát hành bản miến phí trên các cửa hàng ứng dụng.

Back to top button