Game

Cách chơi map 8×8 trong game Rules of Survival

Bản đồ 8×8 ra mắt cách đây không lâu trong bản cập nhật mới của Rules Of Survival. Để chơi hiệu quả bản đồ này không chỉ cần đến kỹ năng mà còn một số kinh nghiệm, thủ thuật chiến đấu nữa, tham khảo chỉ dẫn dưới đây nhé.

Bản đồ 8×8 được thiết kế đẹp mắt, rộng lớn đây thực sự là chiến trường của mọi game thủ Rules Of Survival

1. Chọn trang phục

cach choi map 8x8 trong game rules of survival

Bạn nên chọn trang phục giống màu sắc của cảnh vật xung quanh. Như vậy bạn có thể đánh lừa được đối phương thông qua việc ngụy trang đó.

2. Nhảy dù chuẩn

cach choi map 8x8 trong game rules of survival 2

Khi bản đồ lớn hơn với sức chứa 300 người, có hai máy bay trong chế độ này sẽ xuất hiện. Mỗi chiếc chở 150 người nên việc nhảy dù chính xác và nhanh tiếp đất là điều kiện để bạn có cơ hội loot được nhiều đồ.

3. Chọn điểm loot đồ tốt

Cách chơi map 8x8 trong game Rules of Survival

Việc tìm được vị trí để loot đồ cũng là cơ hội để bạn giành chiến thắng cao hơn trong bản đồ 8×8 của Rules of Survival. Tùy vào mỗi địa điểm, lượng đồ và số kẻ địch bạn gặp sẽ khác nhau. Đây cũng tùy hên xui trong khi chơi Rules of Survival.

4. Điều chỉnh cài đặt thuận tay nhất

Cách chơi map 8x8 trong game Rules of Survival

Việc cài đặt trong game Rules of Survival cũng thật sự quan trọng khi bạn cần có độ chính xác cao trong việc kết liễu đối thủ. Nếu không nắm vững việc mình cài đặt trong game sẽ ảnh hưởng lớn đến độ chính xác trong chiến đấu.

Việc chiến đấu trong map mới của Rules of Survival hẳn sẽ nhiều khó khăn cho người chơi. Tuy nhiên bạn nên tham khảo những mẹo nhỏ ở trên để có thêm kinh nghiệm chiến đấu. Ngoài ra Rules of Survival cũng đầy tính may rủi trong từng trận nên cứ chiến đấu hết mình thôi. Bên cạnh đó, bạn hãy tham khảo cách chơi Rules of Survival để leo top dễ dàng nhất nhé.

Back to top button