Game

Cách chơi The Baby In Yellow, hướng dẫn The Baby In Yellow

Wrapped Baby là cái tên nổi bật trong bảng xếp hạng game di động hiện nay. Trong game, bạn sẽ đóng vai một người chị và chăm sóc một đứa trẻ trong vài ngày khi bố mẹ của đứa trẻ đi vắng.

Nó không quan trọng nếu đứa trẻ này không phải là một đứa trẻ bình thường. Đây là một đứa trẻ sẽ biến trò chơi mô phỏng trông trẻ của bạn thành một trò chơi kinh dị. Bạn có sức mạnh của ma quỷ và bạn sẽ trải qua những giây phút thót tim trong ngôi nhà ma quái đó.

Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ đóng vai một người trông trẻ phải làm theo các mốc mà trò chơi yêu cầu. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn nhìn thấy những điều kỳ lạ xảy ra trong ngôi nhà này và nó có thể khiến tim bạn loạn nhịp. Đây là một trò chơi không dành cho những người yếu tim. Nếu bạn mới bắt đầu trò chơi và không biết phải làm gì, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn Baby Wrapped, cách chơi Wrapped Baby

  • Tải xuống Wrapped Baby cho iOS
  • Tải xuống Wrapped Baby cho Android

Giai đoạn 1: Tải xuống và khởi chạy trò chơi, chọn Nhấp vào đây để bắt đầu để vào trò chơi.

Bước 2: Sau khi vào game, khi đến gần búp bê, cánh cửa, tủ lạnh và một số vật dụng khác, bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng gợi ý như hình bên dưới. Nhấp trực tiếp để thực hiện hành động. Nhìn vào góc trên cùng bên trái và ở đó bạn sẽ biết yêu cầu nhiệm vụ hiện tại là gì.

yêu em bé được bao bọc

Hoặc bạn có thể chọn biểu tượng ở góc dưới bên trái để thực hiện thao tác.

yêu em bé được bao bọc

Giai đoạn 3: Công việc đơn giản, lấy sữa thay tã cho con ngủ, nếu cần sữa thì xuống phòng dưới cầu thang. Mở tủ lạnh và bạn sẽ thấy sữa.

yêu em bé được bao bọc

Để thay tã, vào phòng tắm cạnh ghế sofa và xem TV, đặt con lên bàn và lấy tã ngay cạnh cửa. Đôi khi trong khi thực hiện nhiệm vụ, bạn sẽ thấy một số sự kiện kỳ ​​lạ xảy ra.

yêu em bé được bao bọc

Đây sẽ là phòng cuối cùng ở tầng trên và phòng ở đầu cầu thang đang mở cửa. Căn phòng cuối cùng sẽ là nơi bạn cho bé ngủ. Căn phòng ở đầu cầu thang, mà bạn có thể mở khóa vào ngày thứ ba, sẽ chứa một vật phẩm gọi là Talisma, được sử dụng để chống lại con quỷ trong đứa trẻ.

yêu em bé được bao bọc

Chỉ cần làm các nhiệm vụ được chỉ định khi cần thiết, nhưng nỗi sợ hãi sẽ đến từ đứa bé mà bạn đang theo dõi. Kèm theo đó là những hiện tượng thiên nhiên kinh dị kỳ lạ mà bạn phải đối mặt. Hãy cố gắng làm hết các nhiệm vụ và bạn sẽ “phá đảo” trò chơi.

xem thêm:

  • Board Game là gì? Bạn có thể giải thích boardgame là gì không?
  • Mã Sharkbite mới nhất và cách nhập mã đó
Check Also
Close
Back to top button