Game

Cách đăng ký tải Palia trên PC

Palia khá hấp dẫn đối với những game thủ yêu thích thể loại game mô phỏng cộng đồng. Trong Palia, bạn sẽ xây dựng một cộng đồng người chơi thông qua hệ thống “khu phố” của mình. Hệ thống liên kết người chơi trong Palia sẽ đưa người chơi vào những cộng đồng game thân thiết.

Kết hợp với hệ thống tùy chọn nhân vật nó sẽ tạo ra những nét riêng cho bạn. Bao gồm màu da, kiểu tóc, các mẫu quần áo … Bối cảnh của Palia diễn ra trong một thế giới mang hơi hướng kỳ ảo. Người chơi có thể xây dựng và sống trong lãnh thổ của riêng mình với bạn bè hoặc một mình.

Hiện tại, nhà phát triển game Singularity 6 đã mở đường cho người chơi đăng ký trước Palia. Nếu bạn muốn đăng ký tải Palia về máy tính thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Cách đăng ký tải Palia về máy tính

Giai đoạn 1: Truy cập liên kết bên dưới để đăng ký tải xuống Palia, sau đó nhập email bạn đã sử dụng.

Link tải Palia

Bước 2: Khi đăng ký tải bằng email, bạn sẽ thấy thông báo như hình bên dưới, chọn Khảo sát.

tay chơi

Giai đoạn 3: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện khảo sát, đầu tiên bạn cần lưu lại email đã lưu ở bước 1. Chọn 3 trò chơi bạn thường xuyên chơi bên dưới.

ù tai

Bước 4: Bạn dành bao nhiêu ngày trong tuần để chơi game?

ù tai

Cuối cùng, hai câu hỏi, máy tính của bạn hiện có bao nhiêu RAM và tại sao bạn lại chọn Palia?

ù tai

Bạn sẽ nhận được email từ nhà phát triển trong giai đoạn Pre-Alpha này. Link tải sẽ có trong email mà bạn đã đăng ký, sau đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để tải game. Nếu có email từ nhà phát triển, Wiki1p sẽ cập nhật thêm các bước tải game cho bản cập nhật của bạn.

xem thêm:

  • Cách chơi Google IO Adventure
  • Làm sao để tải Hiệp Nghĩa Giang Hồ về máy?
Back to top button