Game

Cách đăng ký trước Battlefield 2042, đăng ký trước BF 2042

Bối cảnh chiến đấu thời hiện đại luôn là đề tài được nhiều nhà phát triển game lựa chọn. Trong các game bắn súng góc nhìn thứ nhất, đây luôn là chủ đề để các nhà phát triển tạo ra những nét độc đáo riêng cho con cái của họ.

Sau hai tập phim theo chủ đề lịch sử, EA mới đây đã mang chủ đề chiến tranh hiện đại trở lại với bối cảnh tương lai gần trong phần tiếp theo của loạt phim bom tấn Battlefield mang tên Battlefield. chiến trường 2042.

Trước đó, chắc hẳn game thủ đã từng trải nghiệm đề tài chiến tranh hiện đại trong Battefield 2142 ra mắt năm 2006. Nội dung game bao gồm các loại máy móc, phương tiện hiện đại, các tính năng vũ khí của tương lai, được nhà phát triển tạo ra dựa trên các yếu tố của tương lai xa ở thế kỷ 22.

BF2042 đã không đi xa đến vậy, vẫn có những thứ gần giống với chiến tranh trong bối cảnh hiện tại nhưng nhiều yếu tố hơn sẽ xuất hiện trong tương lai gần. Máy chiến đấu tự động, phương tiện, trang phục … quen thuộc nhưng vẫn sẽ tạo cảm giác mới lạ cho người chơi.

bf2042

Hiện tại, EA đã mở đăng ký trước cho bom tấn Battlefield 2042, game thủ quan tâm có thể đặt hàng trước theo hướng dẫn bên dưới.

Làm thế nào để đăng ký Đặt hàng trước Battlefield 2042 theo liên kết của EA?

Giai đoạn 1: Để đăng ký đặt trước, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của EA theo đường dẫn bên dưới. Chọn Đặt hàng trước ngay bây giờ.

Liên kết đăng ký BF2042

đặt hàng trước bf2042

Bước 2: Chọn nền tảng bạn đang sử dụng, sau đó liên kết đến nền tảng phân phối trò chơi bạn đang sử dụng sẽ mở ra. Chọn Thêm vào giỏ hàng hoặc Mua trước để đăng ký tải game ngay khi BF2042 mở bán chính thức.

đặt hàng trước bf2042

Làm thế nào để đăng ký tải trước Battlefield 2042 trên các nền tảng phân phối trò chơi?

Cách này đơn giản hơn, bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào nền tảng đang sử dụng. Tìm kiếm từ khóa Battlefield 2042 và đăng ký trực tiếp như trên Steam bên dưới.

đặt hàng trước bf2042

Trong game Epic hoặc Origin like, hãy tìm kiếm từ khóa của game và đăng ký trước.

chiến trường 6

Về BF2042

Nền chiến trường 2042

bf6

BF 2042 sẽ ra mắt người chơi vào mùa thu năm nay trên nhiều nền tảng phổ biến như: Xbox One, Series X, PS4, PS5 và PC bởi Cửa hàng trò chơi Origin, Steam và Epic. Bối cảnh game rất lộn xộn và sẽ diễn ra trong thời gian tới, theo EA đây là thế giới mà người chơi sẽ được trải nghiệm trong BF2042:

bf6

Trong Battlefield 2042, thế giới đang trên bờ vực chiến tranh. Tình trạng thiếu lương thực, năng lượng và nước sạch đã khiến hàng chục quốc gia sụp đổ. Nó đã tạo ra cuộc khủng hoảng tị nạn lớn nhất trong lịch sử nhân loại.

Một nhiệm vụ được gọi là lực lượng đặc nhiệm Không quốc tịch hoặc Không có Pats, bao gồm các gia đình, nông dân, kỹ sư và thậm chí cả binh lính. Giữa cuộc khủng hoảng này, Hoa Kỳ và Nga đã đẩy thế giới vào một cuộc chiến toàn diện. Lực lượng đặc biệt No-Pats gia nhập cả hai bên, không phải vì lá cờ của bên nào, mà vì tương lai của chính họ.

chiến trường 6

Bản đồ

Bản đồ mới của BF2042 phản ánh một phần thực tế của thế giới hiện tại. Bao gồm một bản đồ băng giá của Nam Cực, nơi các phe phái tranh giành dầu mỏ. Phiên bản Doha – ngập trong bão cát, như ở Mad Max, thủ đô Qatar.

bf2042 .mapbản đồ bf2042âm mưu bf2042trò chơi bf2042trò chơi bf2042tải xuống bf2042

Một đáy biển khô ở Ấn Độ chứa hài cốt của những con tàu mắc cạn. Và một đô thị lấp lánh hiện đại ở Hàn Quốc, nơi người chơi phải kiểm soát một trung tâm thông tin được cung cấp năng lượng tử. Bản đồ về nơi tên lửa sẽ được phóng vào không gian.

Lần này BF2042 sẽ có thêm yếu tố thời tiết trong game. Quan trọng nhất, một cơn lốc xoáy trong trò chơi ảnh hưởng đến tất cả người chơi và các vật phẩm khác trên bản đồ.

chiến trường 6

chế độ chơi

Trong chế độ chơi chính có tên “All-out warfare”, số lượng người chơi sẽ tăng lên 128 người nếu bạn đang chơi trên PC, PS5 hoặc Xbox Series X. Đối với các thiết bị chơi game cũ hơn, số lượng người chơi sẽ giảm xuống. đến 64.

mod mới bf2042

Cũng sẽ có một chế độ chơi đồng đội bổ sung vào năm 2042 được gọi là Khu vực nguy hiểm – khu vực nguy hiểm được đánh dấu của DICE sẽ không phải là Battle Royale. Tuy nhiên, có một chế độ nhiều người chơi không báo trước. Một điều mà nhiều người chơi sẽ cảm thấy đáng tiếc đó là BF2042 sẽ hoàn toàn không có chế độ chơi đơn truyền thống.

Ngày phát hành BF2042

Khi ra mắt vào cuối năm nay, EA cho biết trò chơi sẽ chạy dưới dạng trò chơi dịch vụ với Battle Pass theo mùa. Nó vừa trả phí vừa miễn phí, cũng như các tính năng mới khác trong trò chơi. BF2042 dự kiến ​​sẽ ra mắt người chơi vào ngày 22 tháng 10 năm 2021.

xem thêm:

  • Cách đăng ký tải Palia trên PC
Back to top button