Game

Cách đổi bạn đời, bạn đồng hành Adorable Home

Adorable Home là một tựa game mô phỏng chăm sóc mèo ảo cùng bạn đời đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, đánh giá tích cực của cộng đồng gamer. Khi buồn chán, bạn có thể tùy ý thay đổi bạn đời, bạn đồng hành Adorable Home chỉ với vài bước đơn giản.

Mỗi lần người chơi thay đổi bạn đời, bạn đồng hành Adorable Home cần tốn 1000 trái tim và dữ liệu trò chơi vẫn được giữ nguyên hoàn toàn, không bị mất. Tính năng này được NPH thêm vào khiến game luôn luôn có sự đổi mới, tránh nhàm chán.

cach doi ban doi ban dong hanh adorable home

Đổi bạn đồng hành Adorable Home

Hướng dẫn đổi bạn đời, bạn đồng hành Adorable Home

Bước 1: Đầu tiên bạn cần khởi động Adorable Home trên thiết bị di động, máy tính bảng hoặc trình giả lập Android PC. Nếu chưa có hãy tải theo liên kết bên dưới của Taimienphi.
– Download Adorable Home cho Android
– Download Adorable Home cho iPhone
– Download Adorable Home apk

Bước 2: Tại giao diện chính của game Adorable Home, bạn nhấp chọn biểu tượng hình ngôi nhà xuất hiện góc dưới cùng bên trái, như hình ảnh phía dưới.

cach doi ban doi ban dong hanh adorable home 2

Bước 3: Xuất hiện bản Menu tính năng Adorable Home, nhấp chọn biểu tượng Setting (cài đặt).

Cách đổi bạn đời, bạn đồng hành Adorable Home

Bước 4: Trong bảng cài đặt Setting => click Characters để đổi bạn đời, bạn đồng hành Adorable Home.

Cách đổi bạn đời, bạn đồng hành Adorable Home

Như Taimienphi đã nói phía bên trên, người chơi muốn thay đổi bạn đời, bạn đồng hành Adorable Home cần tốn 1000 trái tim (Hearts) => Nhấp chọn Pay 1000.

Cách đổi bạn đời, bạn đồng hành Adorable Home

Bước 5: Sau đó bạn được hệ thống đưa tới mục lựa chọn giống như cách bạn chọn khi gia nhập game Adorable Home => khi thao tác xong cũng là lúc bạn hoàn thành các bước đổi bạn đời, bạn đồng hành Adorable Home.

Cách đổi bạn đời, bạn đồng hành Adorable Home

Như vậy bạn và Taimienphi vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách đổi bạn đời, bạn đồng hành Adorable Home. Hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn hợp lý, thú vị hơn sau khi thực hiện theo các bước hướng dẫn trên. Đừng quên thường xuyên truy cập vào website Taimienphi nhận Code Adorable Home bạn nhé.

Back to top button