Game

Cách sử dụng bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M hiệu quả

Vùng Đất Gió Laplace M là một trong những game MMORPG có lượng người tham gia đông đảo nhất hiện nay trên toàn Thế Giới, rất nhiều tính năng và hoạt động liên tục được thêm vào khiến trò chơi trở nên hấp dẫn, thu hút hàng chục nghìn người mỗi ngày.

Một đạo cụ khá đặc biệt trong Vùng Đất Gió Laplace M có thể giúp người chơi chuyển đổi thuộc tính từ trang bị cấp thấp sang trang bị cùng loại cấp cao hơn. Để hiểu hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M một cách hiệu quả nhất.

cach su dung binh toi luyen ma phap laplace m hieu qua

Chuyển thuộc tình sang trang bị khác Laplace M

Bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M là gì ?

Bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M là một đạo cụ giúp người chơi hút toàn bộ thuộc tính được chọn trên trang bị vào trong bình, sau đó bạn có thể sử dụng chiếc bình đẩy toàn bộ thuộc tính đã hút vào trang bị cùng loại (từ áo sang áo, quần sang quần …). Bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M chỉ được sử dụng cho các loại trang bị thuộc tính Vàng 6x trở lên, hút thuộc tính cần thiết ở trang bị cấp thấp chuyển vào món đồ cấp cao hơn để ghép bộ hoặc lấy thuộc tính phù hợp hơn với nhân vật.

cach su dung binh toi luyen ma phap laplace m hieu qua 2

Bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M khi chưa hút thuộc tính

Hướng dẫn sử dụng bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải mua bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M trong phần Chợ (Shop) với giá 350 Ôc Màu. Ốc Màu là đơn vị tiền tệ chính chỉ nhận được thông qua hình thức nạp thẻ Laplace M.
Cách nạp thẻ game Laplace M tại đây.

Cách sử dụng bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M hiệu quả

Bước 2: Sau khi mua thành công bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M, bạn trực tiếp click vào bình và lựa chọn trang bị muốn hút => nhấp chọn Tôi Luyện.

Cách sử dụng bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M hiệu quả

Bước 3: Khi hút thuộc tính thành công, bạn nhận được bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M đã chứa đầy thuộc tính của trang bị. Trường hợp nếu muốn sử dụng bạn chỉ cần ấn vào bình như Bước 2.

Cách sử dụng bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M hiệu quả

Bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M đã chứa thuộc tính

Bước 4: Tiếp tục chọn trang bị chuyển thuộc tình từ bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M, tất nhiên lần này bạn sẽ phải mất một khoản chi phí cao hơn so, xem thông tin trang bị sau khi chuyển => click Xác Nhận Chuyển Đổi.

Cách sử dụng bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M hiệu quả

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách sử dụng bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M sao cho hiệu quả nhất, với chúng bạn có thể yên tâm tái tạo các trang bị cấp cao mạnh hơn từ việc hút thuộc tính ở vật phẩm truyền kỳ thấp.  Ngoài ra, các bạn theo dõi hướng dẫn làm nhiệm vụ Phố Trên Không Laplace M tại đây để biết thêm cách thực hiện.

Back to top button