Game

Code Phượng Hoàng Cẩm Tú và cách nhận code

Thể loại game ngôn tình cổ đại, hiện đại có lẽ không còn xa lạ với nhiều bạn. Gần đây, có một trò chơi tương tự là Sparkling Star.

Phượng Hoàng Cẩm Tú cũng là một game thời trang cung đình cực kỳ quan trọng, với dàn trang phục và hàng trăm phụ kiện khác nhau cho người chơi thoải mái lựa chọn và phối theo nhiều phong cách.

Ngoài ra, game còn có một cốt truyện hấp dẫn khi biến người chơi thành một cung nữ dưới triều đại nhà Thanh. Mong muốn minh oan cho cha, người phụ nữ đi thi bắn cung. Vượt qua nhiều trận bắn cung để từng bước vươn lên địa vị, kết hôn với Hoàng đế và trừng trị kẻ xấu.

Cần trợ giúp để làm được điều này, Giftcode sẽ là thứ bạn cần để nhận được các vật phẩm như cỏ, KNB, điểm quạt trong Phượng Hoàng Cẩm Tú… Dưới đây là code Phượng Hoàng Cẩm Tú và cách nhập mã.

Mã Phượng Hoàng Cẩm Tú mới nhất và cách nhập mã

Giai đoạn 1: Truy cập trang đăng nhập code bên dưới và bấm đăng nhập ở góc trên bên phải và đăng nhập vào tài khoản đang chơi Phượng Hoàng Cẩm Tú. Trong phần Mã quà tặng chung, vui lòng chọn Thay đổi mã.

Link lấy code Phượng Hoàng Cẩm Tú

Bước 2: Trong phần thay đổi mã, hãy chọn máy chủ và nhân vật của bạn, sau đó Đi tiếp.

mã

Thông báo đổi quà thành công là khi bạn đã sử dụng xong mã quà tặng.

mã

Giai đoạn 3: Vào game, chọn mục menu mở rộng ở góc dưới bên trái như hình bên dưới. Chọn Thư.

mã phượng cẩm túMã Phong Hoàng Cẩm Tú

Bước 4: Bạn sẽ thấy mã quà được gửi trong hộp thư, bấm nhanh vào bên dưới để lấy nhé.

mã quà tặng pht mã quà tặng Phượng hoàng cẩm tú

Điểm chung của các game Funtap là lấy code trực tiếp trên trang chủ của Funtap nên code sẽ là code gốc 100%. Và nếu chúng có ngày hết hạn, chúng sẽ biến mất trên trang chủ của Funtap.

Ngoài ra, trong menu đổi mã bạn cũng sẽ tìm thấy các sự kiện trên Facebook fan page để bạn lấy mã trong game. Không giống như mã Arsenal Roblox, mã Cướp biển cuối cùng, mã YBA …

xem thêm:

  • Code Project One Piece mới nhất vào tháng 6 năm 2021
Back to top button