Game

Code Siêu Thần Thú mới nhất và cách nhập

Đặc biệt với những ai thích Pokemon và thể loại game chiến đấu theo lượt nói chung thì Siêu Thần Thú sẽ là một trò chơi phù hợp. Người chơi có thể tự do triệu hồi các Pokemon mô phỏng trong phim gốc với các thuộc tính, kỹ năng và thuộc tính riêng.

Bạn sẽ có 6 Pokemon trong đội hình của mình, bạn cần sắp xếp đội hình sao cho đầy đủ các yếu tố để có thể đánh bại được đội đối phương. Nó đòi hỏi người chơi phải có một chiến lược rõ ràng. Ngoài chuyển thế còn có các tính năng và hoạt động như tiến hóa, thức tỉnh, đánh boss, bang hội …

Có một số phần thưởng mà bạn có thể nhận được với nhiều hoạt động như vượt ải, làm nhiệm vụ trong game … Đơn giản nhất là mã quà tặng, nhưng bạn cần để ý xem có hoạt động nào trên fanpage hoặc trang chủ của tro choi.

Code Siêu Thú có cách nhập khác với nhiều game di động như Code Ngự Thần Sư, Code Vua Pháp Thuật, Code Thần Ma Thủ Thành … Vì vậy bạn sẽ cần hướng dẫn nhập code và danh sách code Siêu Thú mới nhất. đây.

Mã siêu quái vật mới nhất

  • SIEUTHANTHUMOBILE
  • SIEUTHANTHU2000
  • SIEUTHANTHU4000
  • SIEUTHANTHU6000
  • SIEUTHANTHU8000VNĐ
  • SIEUTHANTHU10000
  • 575C9B3CA0B83C37

Cách nhập mã Siêu Thú Mobile

Giai đoạn 1: Để nhập mã, bạn phải đạt Cấp 3-7 trở lên. Bạn có thể xem giai đoạn mình đã vượt qua trong nút Thử thách. Khi có sẵn, hãy chọn biểu tượng Cơ bản, sau đó chọn Lợi ích.

mã cực hay

Bước 2: Chọn Mã quà tặng trong danh sách thuộc tính phía trên thanh trượt. Sau đó sao chép một trong các mã trên vào ô nhập mã và chọn Sửa đổi.

siêu thần quái vật mã di độngcode siêu thần quái vật vip mobile

Phần thưởng có trong mã sẽ được thêm trực tiếp vào kho của bạn. Tôi muốn kiểm tra kỹ phần thưởng nhận được trong túi.

mã siêu thú

Phần thưởng từ mã quà tặng Siêu Pet sẽ bao gồm các vật phẩm dùng để nâng cấp và nuôi Pokemon. Cũng giống như nhiều mã quà tặng game di động khác, bạn phải nhập mã nhanh chóng vì thời gian hoặc số lần nhập có hạn. Theo dõi fanpage tham dự các sự kiện để nhận mã quà tặng mới nhất.

Trang người hâm mộ Super God

xem thêm:

  • Mã Ro Ghoul mới nhất 2021 và cách nhập mã đó
Back to top button