Game

Hướng dẫn đổi tên nhân vật trong Half Life

Khi ra quán net để bắn Half Life hoặc sử dụng máy tính người khác để chơi tựa game này, bạn cần phải đổi tên Half Life. Đổi cho mình một tên riêng trong Half Life giúp bạn thể hiện cái tôi và đẳng cấp của mình.

Khi mới cài đặt Half Life, tên nhân vật của bạn sẽ bị mặc định. Thường sẽ là Player, nếu để tên như vậy sẽ rất khó phân biệt khi bắn Half Life với bạn bè. Đổi tên nhân vật trong Half Life giúp bạn thể hiện cá tính riêng của mình. Đã bắn hay lại có một cái tên hay trong Half Life sẽ khiến các đối thủ nể sợ bạn. Và cũng thật tuyệt vời khi trong màn đấu mà tên của bạn liên tục hiện lên khi tiêu diệt đối thủ. Nếu còn chưa biết đổi tên nhân vật trong Half Life, các bạn hãy xem hướng dẫn sau.

Hướng dẫn đổi tên nhân vật trong Half Life

Bước 1: Vào game Half Life và chọn Play CS.

doi ten nhan vat trong half life

Bước 2: Chọn tiếp phần Customize.

doi ten nhan vat trong half life

Bước 3: Ở phần Player Name, bạn nhập tên mình vào đây. Sau đó ấn Done để hoàn thành.

Hướng dẫn đổi tên nhân vật trong Half Life

Vậy là xong, khi vào game bạn đã có tên cho mình. Ấn Tab để xem tên và chỉ số kill của bạn.

Hướng dẫn đổi tên nhân vật trong Half Life

Thủ thuật giúp bạn đổi tên nhân vật trong Half Life quá đơn giản đúng không. Tuy vậy nhiều người lại không chú ý đến cách này dẫn đến tên nhân vật khi chơi Half Life bị trùng quá nhiều.

Một thủ thuật khác cũng khá hay khi chơi Half Life, nhất là khi sử dụng máy tính ở quán Internet là đổi nút Half Life. Những cài đặt nút ở máy tính công cộng là không giống nhau, có thể nó phù hợp với những người chơi này những với người khác lại khó sử dụng. Chính vì vậy, nếu không quen những thao tác mặc định đó, bạn hãy chỉnh sửa phím tắt Half Life để có thể chơi game được thoải mái nhất.

 

Back to top button