Game

Link tải BOOYAH! Free Fire cho Android và iOS

Vào ngày hôm nay, nền tảng livestream trực tuyến của Garena có tên gọi BOOYAH! đã chính thức xuất hiện, game thủ có thể tải và cài đặt ngay từ bây giờ. Dưới đây là link tải BOOYAH! Free Fire cho Android và iOS bản chính thức.

Garena vừa phát hành BOOYAH!, một ứng dụng dành riêng cho game thủ chơi Free Fire. Booyah! sẽ trở thành nền tảng livestream chính của Garena dành cho những người thích quay phát trực tuyến, ghi lại những khoảnh khắc chơi game quý giá của người chơi và tải chúng lên giống như Twitch và Facebook Gaming.

link tai booyah free fire

Download BOOYAH! Free Fire cho Android và iOS

=> Link tải BOOYAH! cho Android
Link tải BOOYAH! Free Fire cho Android và iOS

=> Link tải BOOYAH! cho iPhone
Link tải BOOYAH! Free Fire cho Android và iOS

Giới thiệu chung về BOOYAH! Free Fire

Thuật ngữ Booyah! xuất phát từ thông báo chiến thắng trong game bắn súng chiến thuật Free Fire, chúng có nghĩa tương tự như “Winner, Winner, Chicken Dinner” của PUBG và “Victory Royale” của Fortnite.

Link tải BOOYAH! Free Fire cho Android và iOS

Mặc dù ứng dụng BOOYAH! Free Fire cho Android và iOS về cơ bản là một nền tảng livestream (phát trực tuyến) có thể lưu trữ một loạt trò chơi, nhưng các tính năng của ứng dụng này phục vụ chủ yếu cho khán giả của Free Fire. BOOYAH! cho phép người chơi lưu giữ các điểm nổi bật của trận đấu Free Fire, liên kết tài khoản của mình với ứng dụng và chia sẻ nội dung lên trên tất cả các nền tảng.

Tính năng nổi bật của BOOYAH! cho Android và iOS

– Xem những khoảnh khắc chơi game thú vị được chia sẻ bởi những người chơi khác trên khắp thế giới
Livestream game yêu thích của bạn đến người xem giống như Facebook Gaming, Youtube Gaming, Twitch … và một số nền tảng khác.
– Hệ thống Highlights: Tự tạo những khoảnh khắc chiến đấu xuất thần (comback hoành tráng) hoặc hài hước của bạn khi kết thúc buổi livestream phát trực tuyến.
– Giao diện trực quan, đơn giảndễ sử dụng.
Hoàn toàn miễn phí cho cả Android và iOS.

Mặc dù Booyah! là một nền tảng livestream khá mới nhưng Garena vẫn đang thực hiện một số chương trình khuyến mãi với mục đích thu hút người dùng. nhiều sự kiện nhận thưởng đặc biệt và hấp dẫn. Hãy tải và cài đặt BOOYAH! Free Fire cho Android và iOS ngay bây giờ, trở thành một phần của sự đổi mới trong việc chia sẻ gameplay với cộng đồng game thủ.

Back to top button
You cannot copy content of this page