Game

Loot đồ Sanhok trong PUBG Mobile chỗ nào tốt nhất?

Bản đồ Sanhok trong PUBG Mobile luôn là kho tàng được nhiều người chơi yêu thích bởi có không ít chỗ để bạn kiếm được đồ ngon, vậy đâu là những điểm giúp bạn có được nhiều đồ nhất tại map này. Bạn có thể tham khảo một số chỉ dẫn dưới đây nhé.

Thực tế là một bản đồ nhỏ hẹp, vũ khí và các trang bị nói chung nằm rải rác ở khắp bản đồ Sanhok trong PUBG Mobile. Tuy nhiên, việc xác định những khu giàu nhất sẽ khiến bạn nhanh chóng sở hữu đồ hơn, có lợi thế hơn. Thông tin thêm rằng mới đây, đội ngũ vận hành game cũng đã hé lộ thông tin những vùng có nhiều đồ ngon nhất tại map 4×4 này.

 

Loot đồ Sanhok trong PUBG Mobile chỗ nào tốt nhất?

1. Paradise Resort (Thiên đường nghỉ dưỡng)

loot do sanhok trong pubg mobile cho nao tot nhat

Cái tên được nhắc đến nhiều nhất, là “kho vàng” tại map Sanhok PUBG Mobile chính là Paradise Resort. Đây là khu vực có thể chứa số lượng vật phẩm dành cho vài team chứ không chỉ một người trong trận. Bạn có thể thoải mái chọn lựa những món đồ, nhất là ở cấp cao nhất như mũ 3, giáp 3. Không đâu dễ có được đồ ngon như địa điểm này.

2. Ruins (Phế tích cổ đại)

loot do sanhok trong pubg mobile cho nao tot nhat 2

Một khu vực khác được nhiều người chia sẻ chính là Ruins. Nếu xét về tần suất đáp xuống có lẽ Khu phế tích cổ đại trong PUBG Mobile này được nhiều người chọn lựa hơn. Nhưng về số lượng đồ trong khu vực này không thể nhiều bằng Thiên đường nghỉ dưỡng. Bạn vẫn có thể sở hữu những món thời thượng nhất, đẳng cấp nhất tại đây nếu may mắn và tìm đúng tâm điểm chứa đồ.

3. Bootcamp

Loot đồ Sanhok trong PUBG Mobile chỗ nào tốt nhất?

Hai khu vực trên có lẽ quá quen thuộc với nhiều người chơi PUBG Mobile tại map Sanhok. Nhiều người bắt đầu mỗi trận bằng việc chọn lựa nhảy tới hai địa điểm trên để nhanh chóng có đồ. Tuy nhiên, mới đây một địa điểm khác tại map Sanhok được cho là nơi cất giữ nhiều trang bị quý được chính đội ngũ sản xuất game nêu ra. Đó chính là Bootcamp. Nơi đây tập hợp những kho hàng được xếp trên bến cảng và bạn phải lần mò tìm những món đồ. Tất nhiên nhiều đối thủ cũng đang theo dõi và sẵn sàng triệt hạ bạn ngay, hãy để ý và luôn tỉnh táo.

Không chỉ có ba địa điểm trên đây bạn có thể còn tìm nhiều hơn thế tại map Sanhok PUBG Mobile. Tuy nhiên, đây là những điểm được cộng đồng người chơi kiểm chứng và có sác xuất xuất hiện trang bị, vũ khí nhiều nhất. Vậy nên game thủ hãy biết tận dụng và tranh thủ mỗi khi nhảy dù xuống nhé.

Trò chơi sinh tồn khác cũng được nhắc đến nhiều là Fortnite Mobile của Epic Games, chơi game Fortnite Mobile bạn được trải nghiệm toàn bộ tính năng và hoạt động hấp dẫn bậc nhất trên PC.

Tựa game sinh tồn Rules of Survival luôn là một đối thủ cạnh tranh với PUBG Mobile, Những điểm hấp dẫn trong Rules Of Survivall hoàn toàn thuyết phục được người chơi, Những nội dung trong bản cập nhật thực sự cho game thủ nhiều trải nghiệm mới.

Mặc dù là một tựa game hấp dẫn, thu hút rất đông người chơi nhưng PUBG Mobile đôi khi cũng xuất hiện một số lỗi khiến cho trải nghiệm của người chơi bị gián đoạn, điển hình là lỗi Internet Error. Để nhanh chóng xử lý cũng như tránh gặp phải lỗi Internet Error sau này, bạn cần tìm hiểu cách Sửa lỗi Internet Error trên PUBG Mobile thật kỹ đã được Taimienphi.vn hướng dẫn.

 

Back to top button