Game

Mẹo tìm Pokemon hiếm trong Pokemon Go

Pokemon hiếm không hễ dễ bắt, và nếu như bạn không biết mẹo tìm kiếm Pokemon hiếm thì bạn sẽ chi bắt được những Pokemon tầm thường trong Pokemon Go và lại còn mất rất nhiều thời gian nữa chứ. Những mẹo dưới đây sẽ giúp đỡ bạn khắc phục chuyện đó.

Pokemon Go là tựa game thực tế ảo đang gây sốt hiện nay. Tuy nhiên có một điểm trừ của tựa game này đó chính là không hỗ trợ giao tiếp giữa các người chơi. Chính vì vậy, người dùng phải sử dụng thêm những phần mềm như Go Chat mới có thể trò chuyện với bạn bè. Sử dụng Go chat  bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm, vị trí Pokemon và cách bắt những Pokemon hiếm.

meo tim pokemon hiem trong pokemon go

Khi được chia sẻ kinh nghiệm cũng như vị trí bắt Pokemon, không hẳn bạn sẽ bắt được ngay các Pokemon mà phải sử dụng Pokeball để “tóm” chúng. Cách sử dụng PokeBall để bắt Pokemon tương đối đơn giản. Điều bạn cần là luyện độ chính xác để mỗi cú ném PokeBalls đều thu về được Pokemon. Ngoài ra, nếu bạn không có bạn bè share vị trí Pokemon hiếm thì hãy đọc bài viết này, sẽ giúp ích được rất nhiều trong quá trình tìm Pokemon đấy.

Mẹo tìm Pokemon hiếm trong Pokemon Go:

Loại Pokemon bình thường.

Bạn có thể tìm được các loại Pokemon này ở nhiều vị trí như: trên đường, trường học, bãi đỗ xe, trạm xăng, hồ, công viên …

Loại Pokemon độc và Pokemon bọ.

Hai loại này thường được tìm thấy ở các bãi cỏ hoặc vị trí hồ nước. Thường là ở khu vực khí hậu ven biển hoặc đồng cỏ.

Pokemon ăn cỏ.

Thường xuất hiện ở khu vực công viên, đồng cỏ, bãi biển hoặc thậm chí là sân Golf. … Loài Pokemon này thường xuất hiện ở nhiều khu vực, nhưng chủ yếu là đồng cỏ.

Các loại Pokemon nước.

Vị trí xuất hiện nhiều nhất của Pokemon này chính là bờ biển. Tuy nhiên, nếu bạn không ở gần khu vực biển cũng đừng lo. Pokemon này có thể xuất hiện ở sông, hồ, ao và công viên nữa.

Loại Pokemon Lửa và Đất.

Phổ biến nhất ở vùng Sa mạc. Tuy nhiên bạn cũng có thể tìm thấy các Pokemon này ở vùng ngoại ô, công viên và có thể là ở cả bãi biển.

meo tim pokemon hiem trong pokemon go

Các loại Pokemon khác.

Pokemon chiến đấu: Xuất hiện ở các vùng ngoại ô, bãi đỗ xe.
Pokemon đá: Ngoại ô, bờ biển hay bãi đỗ xe là vị trí ưa thích của các loài Pokemon này.
Pokemon tiên nữ: Ngoại ô, đồng cỏ hoặc trong các thị trấn gần bãi biển. Một điểm lưu ý là loài Pokemon này thường được phát hiện vào buổi tối nhiều hơn.
Pokemon điện: Chúng thường xuất hiện ở những vùng khô hạn.
Pokemon ma: Không phải tìm Pokemon ma thì bạn phải đến nghĩa trang, bạn có thể bắt Pokemon này ở các bãi đỗ xe, và thường là buổi đêm.
Pokemon Rồng và băng: Đây là những loài Pokemon cực hiếm, tuy nhiên bạn vẫn có thể gặp nó ở gần các khu vực ven sông.

Vừa rồi là vị trí và mẹo để bắt được những Pokemon quý hiếm trong tựa game Pokemon Go cho các bạn. Sau khi bắt được những Pokemon quý hiếm này, đừng quên nâng cấp để Pokemon trở nên mạnh mẽ hơn nhé. Không chỉ nâng cấp Pokemon mà bạn còn có thể tiến hóa chúng trong Pokemon Go nữa đấy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Back to top button