Game

Năm mới nên chơi tướng nào theo từng đường trong Liên Quân Mobile

Để mở màn cho năm mới Bính Tuất bạn đã chọn được tướng theo từng đường để xông đất Liên Quân Mobile chưa? Xem gợi ý dưới đây của chúng tôi để tham khảo thêm về chọn tướng đi theo đường cho ngày đầu năm nhé..

Từng tướng trong Liên Quân Mobile có những sở trường riêng trong việc đi từng đường. Chỉ khi đi đường đó tướng mới phát huy hết sức mạnh của bản thân.

1. Đường Đơn – Zuka

nam moi nen choi tuong nao theo tung duong trong lien quan mobile

Zuka là tướng luôn góp mặt trong top 5 Đấu Sĩ đi Đường Đơn hay nhất. Với bộ kỹ năng mang tính sát thương, tấn công và khống chế nữa Zuka luôn là cơn ác mộng với những Pháp Sư hay Xạ Thủ ở Đường Đơn.

2. Đường Rừng – Lữ Bố

nam moi nen choi tuong nao theo tung duong trong lien quan mobile 2

Hai chiêu thức Xích Thố và Phương Họa Thiên Kích, Lữ Bố có thể cân team ở Đường Rừng. Những quái hay Dơi, Rồng đều được Lữ Bố dọn trong nháy mắt. Tướng này cũng có thể tạo đột biến nhờ sự cơ động của Xích Thố.

3. Đường Giữa – Natalya

Năm mới nên chơi tướng nào theo từng đường trong Liên Quân Mobile

Natalya là tướng không được tăng nhiều sức mạnh như các tướng khác trong Liên Quân Mobile. Nhưng với việc đẩy đường tốt, khống chế tài tình và sát thương lớn tướng Natalya là chọn lựa không tồi cho Đường Giữa.

3. Xạ Thủ – Violet

Năm mới nên chơi tướng nào theo từng đường trong Liên Quân Mobile

Những ai chơi Violet lâu năm hẳn sẽ thấy vị tướng này bị giảm sức mạnh khá nhiều. Thời gian đầu giao tranh bạn không nên chọn cách đối đầu với đối phương bởi lượng máu Violet giai đoạn này cực thấp. Nhưng càng về sau khi tăng cấp và trang bị đồ, Violet lại có thể lật kèo như chơi.

4. Trợ Thủ – Mina

Năm mới nên chơi tướng nào theo từng đường trong Liên Quân Mobile

Mạnh mẽ trong chiêu thức cuối Ma Lực Bóng Tối với việc giữ chân đối thủ, Mina có thể cầm chân đối phương trong khoảng thời gian nhất định để đồng đội rảnh rang hơn.

Như vậy bạn có thể có thêm tham khảo về những tướng đi theo từng đường trong Liên Quân Mobile cho năm mới 2018. Trong quá trình chơi Liên Quân, các bạn cũng đừng quên nhận và nhập gifcode Liên Quân Mobile nhé, với mỗi Code liên Quân, bạn có thể sở hữu các vật phẩm có giá trị đó.

Cùng với Liên Quân Mobile, Rules of Survival cũng là sản phẩm game đáng chú ý ở thể loại sinh tồn, game Rules Of Survival được đông đảo người chơi yêu thích hiện nay.

Back to top button