Game

PUBG Mobile: Cách đổi trang phục áo dài Việt Nam

Cùng wiki1p tham khảo qua bài viết “PUBG Mobile: Cách đổi trang phục áo dài Việt Nam” xem có gì hay không? Đây là bài viết được tổng hợp qua rất nhiều nguồn khác nhau. Hay xem bài viết “PUBG Mobile: Cách đổi trang phục áo dài Việt Nam” bên dưới nhé!


Trong PUBG Mobile, có nhiều trang phục bạn có thể sở hữu mà không cần phải tốn một đồng nào để nạp thẻ vào. Chỉ cần chăm chỉ một chút là bạn đã có thể sở hữu được những bộ trang phục tầm cỡ và không tầm thường rồi.

Mỗi bộ trang phục của PUBG Mobile đều được nêu rõ tên, và có riêng chủ đề của mình. Mới đây VNG đã cập nhật cho game thủ bộ trang phục áo dài Việt Nam. Người chơi có thể sử dụng mảnh bạc để đổi bộ trang phục này cho nhân vật của mình. Nếu muốn đổi bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

  • Cách nhận lại phần thưởng hàng ngày trong PUBG Mobile
  • Cách tạo phòng và kiếm thẻ tạo phòng trong PUBG Mobile
  • PUBG Mobile: Một số mẹo chơi bạn cần biết trong chế độ Darkest Night

Cách đổi bộ trang phục áo dài trong PUBG Mobile

Đầu tiên trong giao diện chính của PUBG Mobile bạn hãy vào Shop.

TIếp theo bạn hãy bấm Redeem (Đổi).

PUBG Mobile Redeem

Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy trang phục áo dài. Bấm vào nút mức giá ở dưới để thực hiện đổi trang phục áo dài.

PUBG Mobile Áo Dài

Ở bảng thanh toán, bạn sẽ thấy các mức giá cho các thời hạn như 7 ngày, 30 ngày và vĩnh viễn. Chọn thời gian và mức giá sau đó bấm Purchase để thanh toán.

PUBG Mobile Áo Dài

Còn nếu bạn có điều kiện, bạn có thể sử dụng UC để mua.

PUBG Mobile Áo Dài

Kéo xuống dưới, ở mục mũ bạn sẽ thấy chiếc Nón Lá quen thuộc, bạn cũng có thể đổi nó bằng mảnh bạc.

PUBG Mobile Áo Dài

Nếu bạn chơi PUBG với tiêu chí “Không bao giờ nạp thẻ” thì đây là cách bạn có thể sở hữu bộ áo dài Việt Nam kèm theo cái nón lá đặc trưng quen thuộc. Nhưng nếu không nạp thẻ thì bạn phải chăm làm nhiệm vụ mới có thể lấy được mảnh bạc, ngoài ra việc mở crates rồi đổi những vật phẩm bị trùng là cách bạn có thể lấy được mảnh bạc.


Nguồn: quantrimang.com


Bài viết sử dụng hình ảnh của quantrimang.com và các thông tin tổng hợp thêm từ internet. Chúc các bạn có tìm được thông tin cần thiết cho mình! Xin cảm ơn!


#PUBG #Mobile #Cách #đổi #trang #phục #áo #dài #Việt #Nam

Back to top button