Game

PUBG Mobile update 0.13.5 – Thêm súng PP19 Bizon và nhiều tính năng mới

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.13.5 đã có mặt trên các máy chủ và được nâng cấp từ 0.13.0 đến 0.13.5. Như chúng ta biết, cập nhật Season là điều được chờ đợi thú vị nhất trong tất cả, với mỗi mùa giải mới, PUBG Mobile mang đến một bộ sưu tập hoàn toàn mới về tất cả mọi thứ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn mọi thứ đã được thêm vào trong phiên bản PUBG Mobile 0.13.5, từ việc thêm súng PP19 Bizon mới, các tính năng đến sửa lỗi một cách chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể xem PUBG Mobile Season 8 để biết thêm về các sự kiện có trong mùa 8.

pubg mobile update 0 13 5 them sung pp19 bizon va nhieu tinh nang moi

Chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile 0.13.5 Seasson 8

– Link tải phiên bản PUBG Mobile: PUBG Mobile 0.13.5

Các tính năng mới trong Cập nhật PUBG Mobile 0.13.5

1. Súng mới PP-19 Bizon
Một khẩu súng SMG mới đã được thêm vào PUBG Mobile. Tên của SMG mới là PP-19 Bizon , khẩu súng SMG thứ năm trong PUBG Mobile có thể được tìm thấy trong bản đồ Erangel Vikendi. Khẩu súng sử dụng viên đạn 9mm và có sức chứa băng đạn khổng lồ là 53 viên đạn. Mọi trang bị và các phụ kiện đính kèm khác đều tương thích với khẩu súng này. Mặc dù, nếu so với UMP9, nó có độ giật cao hơn một chút và sức mạnh thấp hơn nhưng cho tốc độ bắn tương tự.

pubg mobile update 0 13 5 them sung pp19 bizon va nhieu tinh nang moi 2

2. Góc nhìn thứ 3 trong Team Deathmatch
Góc nhìn người thứ 3 (TPP) cuối cùng đã được thêm vào chế độ Team Deathmatch (TDM), người chơi có thể thay đổi trong phần cài đặt của game PUBG Mobile

PUBG Mobile update 0.13.5 - Thêm súng PP19 Bizon và nhiều tính năng mới

3. Thẻ bảo vệ xếp hạng (rank)
Rating Protection Cards (Thẻ bảo vệ xếp hạng) đã được thêm vào trong PUBG Mobile phiên bản 0.13.5. Có hai loại Rating Protection Cards khác nhau, một loại sẽ có hiệu lực trong giới hạn thời gian (Giờ/Ngày) và loại còn lại sẽ có hạn chế số lần sử dụng (1 lần sử dụng, 2 lần sử dụng, v.v.).

PUBG Mobile update 0.13.5 - Thêm súng PP19 Bizon và nhiều tính năng mới

Sửa lỗi và cải tiến trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.13.5

– Đã sửa lỗi hệ thống xếp hạng các điểm hiển thị không được chính xác sau khi cập nhật. Chơi một hoặc nhiều trận đấu xếp hạng sẽ biến cấp bậc của bạn trở lại bình thường.
– Các mục mới đã được thêm vào cửa hàng BP.
– Phần thưởng dành cho người mua UC đã được thêm vào giúp hình ảnh hiện thị màn hình sinh động hơn.
– Những cải tiến về mặt đồ họa hình ảnh, và tính sông động trong màn hình chính đã được thêm vào.

Thay đổi theo mùa trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.13.5

PUBG Mobile update 0.13.5 - Thêm súng PP19 Bizon và nhiều tính năng mới

– Giao diện đầu Seasson đã được tân trang lại. Với một cái nhìn hoàn toàn mới, hình ảnh động tươi mới làm cho game trực quan và thú vị hơn.
– Màn hình kết quả chế độ cổ điển đã được cập nhật, giúp thay đổi cấp bậc và xếp hạng rõ ràng hơn trước đó.
– Phần thưởng theo mùa và cấp đã được cập nhật. Hiệu ứng nhóm mới, tiêu đề vĩnh viễn, thẻ tên và trang phục có thể nhận được khi đạt đến một cấp độ nhất định.
– Hệ thống xếp hạng Tier đã được điều chỉnh và điểm diệt quái mỗi lần được tăng lên một chút. Điều này được thực hiện để khuyến khích người chơi chiến đấu và tiêu diệt thay vì đứng yên và lượn lờ xung quanh.
– Thông báo chuyển cấp (thăng chức/ hạ chức) đã được thiết kế lại. Các quy tắc chuyển cấp mới đã được thông báo trong PUBG Mobile.

Đây là tất cả mọi thứ được cập nhật thêm vào phiên bản PUBG Mobile 0.13.5, tính năng mới, sửa lỗi, nâng cấp và hơn thế nữa. Những nâng cấp nhỏ khác cũng được thực hiện để cung cấp trải nghiệm chơi game tốt hơn cho game thủ. Hiện nay có rất nhiều phần mềm giả lập chơi PUBG Mobile tốt nhất trên máy tính, mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ không kém di động, bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên tham khảo những cách chơi Pubg Mobile trên mạng hiện nay để nâng cao trình độ của mình.

Back to top button